Angela Baby – Đơn giản là niềng răng không mẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phải hứng chịu tin đồn phẫu thuật suốt nhiều năm qua. Ngày 14/10 khi tham một sự kiện, Baby thoải mái trả lời: “Đương nhiên tôi sẽ đi kiểm tra, thậm chí tôi còn hoan nghênh các bạn cùng đến kiểm định”.

Theo kiến nghị của tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh và luật sư đại diện, Angela Baby đã tiến hành kiểm định trước các phóng viên. Việc kiểm tra nhan sắc của nữ diễn viên diễn ra suốt khoảng 4 giờ, kết quả được đưa ra vào đầu giờ chiều. Hồ sơ hoàn thiện về việc kiểm định được chuyển cho tòa án và luật sư nhằm chống lại những tin đồn “dao kéo” về Angela Baby suốt nhiều năm qua.

Sáng 15/10, Angelababy có mặt tại Bệnh viện y học Trung Quốc tiến hành kiểm tra nhan sắc. Đi cùng với cô còn có luật sư và đại diện tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Trưa 15/10, Viện trưởng Kỳ Tá Lương – một người đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ công khai kết quả chụp CT và đưa ra kết luận.

Dẫn lời Viện trưởng Kỳ Tá Lương: “Tôi đã trực tiếp kiểm tra tỉ mỉ, vùng mắt và da Angelababy không hề có dấu hiệu của vết cắt nào. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy cô không hề cắt mí mắt tạo hai mí. Nếu một người trải qua phẫu thuật cắt mí, nhất định có vết rạch nhỏ trên mắt. Không chỉ thế, vệt này sẽ sáng màu so với vùng da còn lại, rất dễ nhận ra”.

“Vùng khoang miệng Angelababy cũng đã được kiểm tra, khẳng định chưa từng qua giải phẫu”.

Kết quả giám định đã được công bố: Angela Baby không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả này được chính viện trưởng của bệnh viện này đưa ra. Theo đó, Angela Baby không nâng mũi, chỉnh hàm, độn cằm như những tin đồn trước đây, cô chỉ đơn giản là chỉnh răng.

Niềng răng thực sự sẽ thay đổi cấu trúc gương mặt. Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Với trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng là rất ít, hầu như không có, chỉ có sự khác biệt diễn ra ở khuôn miệng và nhận thấy rõ nhất khi giao tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *