Cuộc sống đổi thay, công việc thuận lợi sau bọc 20 răng sứ Katana

Chị Hải Anh một nhân viên kinh doanh đến từ Hà Nội đã quyết định bọc 20 răng sứ Katana tại Nha khoa Gia Đình. Chị cho biết, công việc nhân viên kinh doanh phải giao tiếp với khách hàng mỗi ngày, nụ cười là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp chị tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tình trạng răng miệng của chị khách hàng Hải Anh

Khi đến với Nha khoa Gia Đình, chị Hải Anh rất mong muốn sở hữu nụ cười khỏe đẹp giúp chị nhanh chóng lấy được sự tự tin, niềm vui trong công việc và trong cuộc sống. Tình trang của chị Hải Anh được bác sĩ Nguyễn Anh Chi phân tích là răng nhiễm màu kháng sinh, răng có khe thưa ở vùng răng cửa trên và răng cửa dưới, những chiếc răng này đã được hàn Composite cách đây nhiều năm, hiện tại có tình trạng hơi viêm lợi nhẹ ở vùng tiếp xúc, đồng thời phần trục răng ở vị trí răng cửa 2 bên, có sự bất tương xứng ở vùng răng cửa, mòn, không đều.

>>> Xem thêm: dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Hàm răng trước và sau khi làm răng sứ của chị Hải Anh

Thứ nhất về mặt thẩm mỹ, do răng mọc lệch, xoay trục, tình trạng mòn răng cửa bên làm ảnh hưởng đến khớp cắn vùng răng cửa, thứ 2 là composite để lâu quá trên miệng, vùng tiếp xúc bên hàn quá thì sẽ không tốt cho vùng lợi, tình trạng tụt lợi có thể xảy ra. Cái thứ 3 là tình trạng nhiễm màu, khe thưa khiến chị Hải Anh thiếu sự tự tin khi cười, khi giao tiếp.

Với tình trạng răng miệng như vậy, chị Hải Anh đã quyết tâm đến Nha khoa Gia Đình để bọc răng sứ thẩm mỹ sau một thời gian dài tìm hiểu.

Cảm nhận của chị Hải Anh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Đã tìm hiểu rất nhiều nơi, 2 vợ chồng chị cùng nghiên cứu xem chỗ nào là tốt nhất, cũng đi thăm khám ở một vài địa chỉ nha khoa nhưng chị Hải Anh vẫn chưa thực sự dám làm răng. Là một nhân viên kinh doanh, chị nhận thức được việc nụ cười là một phần vô cùng quan trọng giúp chị để lại ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Với hàm răng nhiễm màu kháng sinh, đôi khi khiến chị Hải Anh ngại ngùng, e dè không dám cười to khi giao tiếp với mọi người.

>>> Click xem thêm: bảng giá nha khoa tại Nha khoa Gia Đình

Nụ cười tỏa nắng của chị Hải Anh sau khi bọc răng sứ Katana

Sau khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình xong, chị chia sẻ: “Thật tuyệt vời, mình thấy rất là đẹp, mình cảm thấy vô cùng hài lòng, sau khi nhìn vào gương thì thấy đó là một quyết định đúng đắn. Mình thấy ở đây đội ngũ y bác sĩ trẻ mà nhiệt tình, tất cả những câu hỏi mà chị thắc mắc bác sĩ rất chịu khó lắng nghe và giải đáp rất cặn kẽ, sau khi nghe thì việc làm răng cũng không quá trở ngại về tâm lý nên mình quyết định làm. Khi mình lựa chọn nơi này để làm răng thì một số bạn của mình cũng muốn làm, họ bảo mình cứ làm trước đi rồi thử sau. Và với sự hài lòng như thế này thì mình sẽ giới thiệu bạn bè đến đây làm răng và cũng sẽ nói luôn là cả về chất lượng đến giá cả, tay nghề bác sĩ đều rất là tuyệt vời. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình rất nhiều vì đã mang đến cho mình một nụ cười ưng ý”.

Vâng, đó là lý do mà chị Hải Anh quyết định lựa chọn Nha khoa Gia Đình để gửi gắm nụ cười. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng răng miệng như chị Hải Anh thì còn chần chừ gì mà không đến Nha khoa Gia Đình để được các chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem ngay dịch vụ Dán sứ Veneer nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để hạn chế mài răng tối đa.

Liên hệ HOTLINE: 1900.0058 để được giải đáp kỹ lưỡng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *