Dán sứ Veneer tại Nha khoa Family – đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn

Mặt dán sứ Veneer xuất hiện một cách thần kỳ giúp khắc phục tình trạng răng xấu cả về hình thể lẫn màu sắc của răng. Tại Nha khoa Family đang áp dụng phương pháp này để phục hình răng mang đến cho bạn một hàm răng hoàn hảo đẹp mê hồn.

Mặt dán sứ Veneer với chức năng làm mới hàm răng thiếu thẩm mỹ với những trường hợp không thể tẩy trắng răng được, đồng thời phương pháp này ít xâm lấn đến mô răng thật hơn so với bọc răng sứ giúp khuôn miệng của bạn đẹp lên trông thấy.

Trường hợp áp dụng dán sứ Veneer

Theo như bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của Nha khoa Family cho biết, mặt dán Veneer là một lớp sứ mỏng được gắn trên răng. Nó được ví như một chiếc áo mới cho toàn bộ hàm răng giúp phục hình toàn diện cho răng cả về hình thể lẫn màu sắc.

Những vấn đề sau đây là trường hợp nên dán sứ Veneer được đề cập ở bài viết trước đây của Nha khoa Family.

+ Răng nhiễm màu kháng sinh tetracyline hoặc nhiễm fluride không tẩy trắng được.

+ Răng bị vỡ mẻ.

+ Răng thưa nhẹ.

+ Răng bị mòn cạnh.

+ Răng mọc không đồng đều trên cung hàm.

dan-su-veneer-01
Dán sứ Veneer một giải pháp phục hình răng hiện đại

Ưu điểm vượt trội của dán sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer hô biến cho mình thể đẹp hơn

Giá trị lớn nhất của dán sứ Veneer đó cính là mang đến cho hàm răng mỗi người một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp hơn hình thể thật của răng cũ. Điều này rất có ý nghĩa đối với những răng xấu trước đây.

Những khiếm khuyết trên bề mặt răng bị mất men, sứt mẻ hoặc méo, cong, các răng không đều nhau về chiêu dài…. Đều có thể sử dụng dán sứ Veneer để thẩm mỹ giấu đi khuyết điểm một cách đơn giản.

Dán veneer sứ thẩm mỹ làm răng trắng sáng hơn

Được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp, có độ sáng cao, hơn thế mặt dán còn tạo được độ bóng tự nhiên nên khi gắn nên răng còn trắng sáng như răng thật. Bởi thế mà việc dán sứ cho răng xấu có thể đạt được cùng lúc 2 giá trị quan trong mà ai cũng mong muốn đó là hình thể răng đẹp và trắng sáng hơn mà không cần phải tẩy trắng răng.

Mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài răng ở mức độ tối thiểu

Thay vì việc phải mài xung quanh răng để chụp sứ lên trên thì đối với dán sứ Veneer bạn chỉ cần thực hiện mài một phần nhỏ men răng ở mặt trước của răng. Sau đó dán miếng Veneer lên trên bề mặt răng giúp che khuyết điểm. Bởi vậy, khi thực hiện làm mặt dán sứ Veneer sẽ giúp hỗ trợ và bảo tồn răng thật tối đa.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ tại Nha khoa Family

Kỹ thuật tạo hình mặt răng sứ rất khó đòi hỏi những kỹ thuật điêu luyện. Bởi vậy cần phải chọn lựa được một địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại để dán sứ Veneer đảm bảo nhất.

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Family với công nghệ phục hình tiên tiến giúp mặt sứ có đọ bền chắc và sáng bóng nhất với ưu điểm vượt trội.

dan-su-veneer-02
Một ca dán sứ Veneer tại Nha khoa Family

+ Mặt dán sứ sẽ có độ trắng, trong và sáng bóng tối đa. Mặt răng được tạo hình tự nhiên, không dễ bị lộ, phát hiện khi nhìn từ bên ngoài.

+ Công nghệ mới giúp dán chặt răng sứ, bền chắc trên thân răng, không bị kênh lệch, hở, không dễ bị bong bật khi nhai cắn, chải răng nhờ chất liệu kết dính. Đặc biệt không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán.

+ Răng sứ Veneer còn có thể giúp gia tăng độ chống bám, chống mòn tối đa cho mặt dán sứ thẩm mỹ sau phục hình nên duy trì được màu sắc răng dài lâu.

Công nghệ dán sứ Veneer hoàn hoàn mới đã được áp dụng tại Nha khoa Family cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng xấu, răng vỡ mẻ và đều mang đến hiện quả tốt với sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yêm tâm khi dán sứ Veneer thẩm mỹ tại Nha khoa Family. Các bác sĩ giỏi về thẩm mỹ răng sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhé!

Mọi thắc mắc về vấn đề răng sứ hay chi phí dán sứ Veneer xin vui lòng liên hệ Nha khoa Family để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn có hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *