Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Hiện răng em đang bị sâu 2 cái cũng để lâu ngày, đến nay nó bị ê buốt, đau nhức kéo dài. Em muốn tìm hiểu nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ạ? Các răng khác nhau thì nhổ có bằng tiền như nhau không vậy ạ?

(Phương Thanh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Family về vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải. Về thắc mắc: “Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nhổ các răng có giống nhau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng được coi là chỉ định bất khả kháng và là tình huống cuối cùng áp dụng cho răng khi tất cả các biện pháp hỗ trợ điều trị để bảo tồn răng không còn tác dụng. Để nhổ răng, cần phải thực hiện bóc tách tổ chức liên quan răng bằng các thao tác tương đương với phẫu thuật. Vì thế nên trong nhiều trường bác sỹ có thể gọi là phẫu thuật nhổ răng, đặc biệt là với tình huống các răng khó cần nhổ.

nhổ răng
Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí từng chiếc răng?

>>> Liệu bạn có chắc chẳn hiểu rõ vấn đề nhổ răng sâu có đau và nguy hiểm không?

Vậy nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, có giống nhau giữa các răng không?

Để nhổ một chiếc răng, đòi hỏi bác sỹ phải sử dụng dụng cụ và thao tác tỉ mỉ bằng tay để bóc tách tổ chức xung quanh răng để lòng lẻo răng ra khỏi xương và nướu cùng các mô đỡ bao quanh nó. Đó là kỹ thuật chung cơ bản cho việc nhổ răng dù là răng ở bất cứ vị trí nào. Nhưng như thế không có nghĩa là vấn đề nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền đều giống nhau với tất cả các trường hợp.

BẢNG GIÁ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng thường 1 răng 100.000 – 300.000
Nhổ răng khôn (Mọc thẳng) 1 răng 500.000
Nhổ răng khôn (Mọc lệch) 1 răng 800.000
Nhổ răng khôn (Mọc ngầm) 1 răng 1.000.000

Qua bảng giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, có thể thấy chi phí nhổ răng thay đổi và đặc điểm của răng cần nhổ. Mà chi phối trực tiếp đó chính là theo số lượng chân răng cần nhổ và thế mọc của răng hoặc các vấn đề mà răng đang gặp phải. Điều này áp dụng cho cả trường hợp răng sâu.

Sau khi nhổ răng xong, vị trí mất răng sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của toàn hàm răng. Nhưng bạn có thể phục hồi răng bằng cách chọn kỹ thuật làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant răng để phục hình thẩm mỹ cho răng.

>>>  Có thể đây là vấn đề bạn quan tâm khi nhổ răng xong kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Để được tư vấn tốt hơn việc chi phí nhổ răng giá bao nhiêu, cách khắc phục sau khi nhổ răng, cấy ghép implant răng có hại không hay các vấn đề mà bạn quan tâm khác, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Family theo Hotline 1900.0058 .

Hoặc đến trực tiếp 4 cơ sở của Nha Khoa Family để được phục vụ chu đáo nhất.

  • CƠ SỞ 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp.Hà Nội – Điện thoại: 043 627 1999
  • CƠ SỞ 2: 16 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Tp.Hà Nội – Điện thoại: 0436 474 999
  • CƠ SỞ 3: Số 178 Ngô Gia Tự – Đức Giang, Long Biên, Tp.Hà Nội – Điện thoại: 043 272 7999
  • CƠ SỞ 4: 20 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 043.752.3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *