[HOT] ƯU ĐÃI 20% KHI CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG TẠI NHA KHOA FAMILY

Sống động tự nhiên và ăn nhai như răng thật là những ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép Implant răng hiện đại mang đến cho bạn.

Đây là một giải pháp trồng răng giả được nhiều chuyên gia đánh giá là đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, có thể ứng dụng trong các trường hợp mất răng ở mọi vị trí trên cung hàm.

Đặc biệt hơn nữa là khách hàng khi đăng kí cấy ghép Implant răng tại Nha khoa Family từ ngày 25/02 đến hết ngày 31/03/2017 sẽ được nhận ngay ưu đãi lớn:

[HOT] TẶNG NGAY 20%

[HOT] MIỄN PHÍ LẤY CAO RĂNG TRỌN ĐỜI

Hãy nhanh tay đăng kí để nhận thêm nhiều ưu đãi khủng từ Nha khoa Family

uu-dai-cay-ghep-implant-rang
Một chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những trường hợp mất răng

CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG THAY THẾ RĂNG MẤT TỰ NHIÊN

Sự ra đời của phương pháp cấy ghép Implant răng giúp cho việc phục hình răng trở nên nhanh chóng hơn với câu trúc có thể thay thế một răng: trụ răng được cắm sâu vào bên trong xương hàm, trụ abutment được gắn cố định trên eawng và làm giá đỡ cho thân răng sứ va răng sứ lắp trên trụ thay thế cho thân răng thật.

Phục hình Implant mang đến nhiều giá trị:

 Phục hình thẩm mỹ: Với cấu trúc bao gồm cả chân răng và phần thân răng, Implant có thể phục hình như răng thật, không bị lộ rõ khi giao tiếp.

Ăn nhai như răng thật: Trụ implant được cấy trong xương hàm rất vững chắc, đảm bảo ăn nhai như răng thật mà không bị vướng cộm gây khó chịu.

Độ bền tối đa: Nếu việc phục hình tốt và có sự chăm sóc răng miệng khoa học, độ bền của Implant có thể đạt được trên 20 năm hoặc vĩnh viễn.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT – GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN

»» An toàn & độ tương thích sinh học cao

Trụ răng Implant được chế tạo với phần thân đặc từ titanium hoặc hợp kim có độ tương thích sinh học cao, hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng đối với nướu và mô.

 »» Tích hợp xương một cách nhanh chóng

Việc tích hợp xương được hiểu đơn giản là mô xương hàm xung quanh bám vào bề mặt Implant và phát triển thành qua thời gian. Implant hoàn toàn trở thành một hệ thống nhất với vùng xương hàm cấy ghép. Với diện tích tiếp xúc lớn hơn, tế bào xương dễ tích hợp khi sử dụng Implant ngay sau 2-4 tuần.

Bề mặt ráp được chứng minh là có lợi hơn so với phần trụ răng nhẵn. Bề mặt Implant sử dụng kĩ thuật phun cát hạt thô tạo ra diện tích nhám cực lớn trên bề mặt titan. Tiếp theo sử dụng kỹ thuật điêu khắc để phủ lên trên lớp nhám vi mô và hoàn thiện cấu trúc lý tưởng cho trụ Implant. Làm tăng tỉ lệ lành thương với số lượng lớn những yếu tố tăng trưởng cấy vào mô xương và nướu.

Xem thêm:

Cấy ghép Implant răng và răng Implant tồn tại được trong bao lâu

Cách rút ngắn thời gian hoàn tất cấy ghép Implant răng

uu-dai-cay-ghep-implant-rang-01
Thực hiện cấy ghép implant răng tại Nha khoa Family ngay hôm nay để được ưu đãi 20%

 »» Tiết kiệm thời gian tối đa

Công nghệ cấy ghép răng hiện đại cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15 phút/ 1 răng và thời gian điều trị khoảng 3-4 tuần. Thân răng sứ chế tạo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

KẾT QUẢ PHỤC HÌNH IMPLANT CHẤT LƯỢNG CAO

Các trang thiết bị phục vụ cho cấy ghép Implant răng đều được kiểm soát kỹ lưỡng các yếu tố vô trùng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện cấy ghép. Các vật liệu cấy ghép răng đều được áp dụng cho khách hàng tại Nha khoa Family đem lại chất lượng với độ an toàn cực cao.

Đến với Nha khoa Family, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép răng Implant tuyệt vời, đảm bảo độ chính xác cao cũng như biết chính xác chi phí cấy ghép Implant răng là bao nhiêu. Đó là những gì mà Nha khoa Family cam kết mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *