Một số điều cần biết khi tẩy trắng răng bạn không nên bỏ lỡ

Tẩy trắng răng ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng, đây được xem là phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Tẩy trắng răng tại Nha khoa Family với công nghệ tiên tiến hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm sẽ giúp ích bạn thêm tự tin hơn, đẹp hơn với nụ cười rạng rỡ.

Kết quả tẩy trắng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân, mật độ, thời gian nhiễm màu răng, thời gian tiếp xúc của răng với dung dịch tẩy trắng. Bên cạnh đó, kết quả tẩy trắng còn phụ thuộc vào mức độ hấp thụ chất tẩy của từng người.

Cách tẩy trắng răng

Có 2 cách để tẩy trắng răng cơ bản là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Còn có thêm một cách nữa đó là kết hợp cả 2 cách trên, cách này thường mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nếu áp dụng tẩy trắng răng tại phòng nha bạn sẽ được sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với công nghệ hiện đại của từng đơn vị tẩy trắng và sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng lấy sạch cao răng và nếu đang bị sâu răng hay có vấn đề bệnh lý khác bạn sẽ được điều trị kịp thời rồi mới tẩy trắng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Family.

IMG_9975

Một điều quan trọng nữa là bác sĩ sẽ xem xét răng của bạn bị sậm màu do những nguyên nhân gì, mức độ sậm màu ra sao. Nếu răng bị nhiễm màu do sắc tố từ nhỏ hay di truyền thì tẩy trắng răng sẽ không mang lại hiệu quả.

Cách thứ 2 là tẩy trắng răng tại nhà, cách này đơn thuần chỉ là dùng thuốc tẩy trắng và khay cá nhân để tự sử dụng tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sĩ. Cách này khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự kiên trì của mỗi người để mang lại hiệu quả nhất định.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng

Thứ nhất, không phải cũng tùy tiện tẩy trắng răng được. Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân sẽ được thăm khá cụ thể, kỹ càng. Một số trường hợp nên hạn chế hoặc được chỉ định không tẩy trắng răng vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và các vấn đề liên quan. Một số trường hợp như phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hay những người có cấu trúc của thân răng không tốt thì tuyệt đối không nên tẩy trắng răng vì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến nướu, bị tụt lợi và nứt răng… gây ê buốt và kích thích tủy. Bạn nên đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa xem xét, kiểm tra và chỉ định có nên tẩy trắng răng không nhé!

*** Bạn có thể tham khảo thêm chi phí tẩy trắng răng được niêm yết tại Nha khoa Family nhé!

IMG_0063

Thứ 2 là việc tẩy trắng răng có an toàn và hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp tẩy trắng răng cũng như cách làm của các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Bạn nê  tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để việc tẩy trắng răng đạt hiệu quả như mong muốn.

*** Bạn cũng nên biết quy trình tẩy trắng răng như thế nào nếu muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

Màu sắc của răng có thể duy trì được trong bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc, giữ gìn răng miệng của bệnh nhân. Chế độ ăn uống, chăm sóc và lựa chọn thực phẩm là yếu tố quyết định hàm răng trắng trong bao lâu. Điều này tùy thuộc vào tính chất của men răng, cơ địa của mỗi người. Nhưng đa phần màu sắc sẽ ổn định trong vòng 6 tháng đến 1 năm sau 2 tuần tẩy trắng răng. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng cũng vẫn trắng hơn màu sắc của răng ban đầu. Nhiều người còn có thể duy trì màu sắc từ 3-5 năm.

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng hãy để Nha khoa Family giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng rạng ngời chỉ trong thời gian chưa đầy 1h nhé! HOTLINE LIÊN HỆ: 1900.0058

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *