Quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn tại Nha khoa Family

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp cải thiện nụ cười mà còn giúp khắc phục những khiếm khuyết về răng như: răng thưa, nhiễm Tetracycline, hay răng khấp khểnh nhẹ một cách hoàn hảo nhất.

Nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ thường thắc mắc là quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào, bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa nào là đảm bảo và an toàn, đạt chuẩn nhất. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Thạc Hải về quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất tại phòng khám nha khoa Family – địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội.

aIMG_8492

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Family diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bệnh nhân để biết bạn có bị viêm lợi hay sâu răng gì không. Nếu có bệnh lý về răng miệng thì sẽ phải điều trị dứt điểm thì mới tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ được. Trường hợp bạn không gặp vấn đề gì thì bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng của bạn và lấy cao răng cho bạn. Sau đó tư vấn loại răng sứ phù hợp với bạn.

Bước 2: Tiêm thuốc tê và mài răng

Sau khi đảm bảo chính xác rằng tình trạng răng miệng của bạn là tốt nhất, các nha sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào vị trí những răng cần bọc chụp sau đó sẽ mài chúng để làm trụ. Thường thì bác sĩ sẽ mài từ 0,5 – 2mm để bọc chụp sứ. Việc mài răng giúp cho việc bọc sứ chắc chắn hơn và không bị cộm.

Tham khảo thêm chi phí bọc răng sứ để xem dòng răng sứ nào hợp với túi tiền của mình nhé!

Bước 3: Lấy dấu răng

Bước tiếp theo sẽ là lấy dấu răng để tiến hành bọc răng sứ. Mỗi bệnh nhân sẽ có hình thể răng là khác nhau. Bởi vậy mà mỗi người sẽ có dấu răng khác nhau. Các nha sĩ sẽ gửi mẫu dấu răng về bộ phận labo để các kỹ thuật viên đổ mẫu, kết hợp cùng công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng phù hợp với bạn cả về màu sắc và hình dáng y hệt răng thật.

HA2_5645

Bước 4: Chờ lịch hẹn bọc răng sứ

Sau khi lấy dấu răng, các kỹ thuật viên sẽ cần thời gian để thực hiện chế tác răng cho bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được lắp răng giả tạm thời để đảm bảo chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ cũng như bảo vệ những răng đã mài.

Bước 5: Tiến hành lắp răng

Sau khi đã hoàn tất việc chế tác răng, bệnh nhân sẽ đến phòng khám để lắp răng mới. Những chiếc răng sau khi đã được bọc chụp sẽ chắc chắn như răng thật, độ thẩm mỹ cao cùng màu sắc răng hài hòa với khuôn mặt. Chỉ sau 1-2 giờ là bạn đã sở hữu ngay một hàm răng đều đẹp và chắc chắn rồi.

Bước 6: Tái khám

Sau khi thực hiện bọc răng sứ khoảng 3-6 tháng, bệnh nhân cần đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng.

Video KHTT đã bọc răng sứ tại Nha khoa Family:

Xem ngay dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Tại phòng khám Nha khoa Family, chúng tôi đảm bảo với 15 năm kinh nghiệm bọc chụp sứ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng kỹ thuật chế tác răng sứ công nghệ cao và chất liệu răng toàn sứ tốt sẽ mang đến một nụ cười xinh cùng sự tự tin cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bọc răng sứ cũng như chi phí bọc răng sứ xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.0058 để được giải đáp cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *