Quy trình làm dán sứ Veneer tại Nha khoa Family

Không còn quá xa lạ với những tín đồ làm răng thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình khi mang đến một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Family được thực hiện theo đúng quy chuẩn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất.

Ưu điểm của miếng dán sứ Veneer

Trong một số trường hợp răng xỉn màu hay răng thưa mẻ với tỉ lệ nhỏ thì mặt dán sứ Veneer là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay khi chỉ cần mài đi một lóp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm so với mài răng bọc sứ khoảng 1mm – 1,5mm, giúp bảo tồn răng thật ở mức độ tối đa.

Phương pháp dán sứ Veneer cũng là cách giúp hạn chế tình trạng làm răng ê buốt, không làm ảnh hưởng đến tủy, cảm giác ăn nhai được bảo tồn gần như 100% có nghĩa là vị giác không hề thay đổi khi ăn nhai. Mặt dán sứ Veneer được coi là một giải pháp thẩm mỹ toàn diện nhất cho một khuôn hàm đẹp và sáng bóng.

*** Click xem ngay dịch vụ làm dán sứ Veneer trước khi có ý định sử dụng phương pháp này để phục hình răng thẩm mỹ nhé!

khach-hang-thuc-te-lam-dan-su-veneer-02

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Family

Thăm khám là khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến răng miệng. Sau khi được thăm khám cụ thể, các bác sĩ sẽ quyết định có chỉ định bệnh nhân làm dán sứ Veneer hay không? Đối với các trường hợp mắc các bệnh lý răng miệng thì việc điều trị là bắt buộc trước khi thực hiện làm mặt dán sứ.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Family thường cần hai lần hẹn:

– Ở lần hẹn đầu: Bệnh nhân sẽ được sửa soạn bề mặt các răng sẽ làm dán sứ Vener bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng để dán sứ chỉ thực hiện rất ít, nhiều trường hợp không cần mài răng. Không cần phải lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên một cách tối đa. Sau đó răng sẽ được lấy dấu và gửi thông số về bộ phận labo để thực hiện chế tác mặt dán sứ.

– Ở lần hẹn thứ hai: Bề mặt men răng và mặt trong của miếng dán Veneer được xử lý với resin cement. Sau khi Veneer sứ được chế tác xong sẽ gắn vào bề mặt của răng và dùng một chất dán đặc biệt để kết dính.

*** Và không thể bỏ qua chi phí làm dán sứ Veneer tại Nha khoa Family nhé!

Dưới tác dụng của đèn laser, mặt dán sứ sẽ được gắn chặt vào răng thật và điều chỉnh khớp cắn cho đến khi hoàn chỉnh và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ đạt đến mức tối đa.

Sau khi hoàn thành dán sứ Veneer sẽ rất giống với răng tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh thêm khỏe mạnh và hồng đẹp, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

Tại Nha khoa Family, Quy trình làm mặt dán sứ Veneer đều được tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn làm răng sứ Veneer, chắc chắn sẽ mang đến một hàm răng đều đẹp, trắng sáng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *