Sao Hàn lên đời nhan sắc nhờ làm răng thẩm mỹ

Những ngôi sao Hàn Quốc giờ đang rất được các bạn trẻ hâm mộ tại Việt Nam. Bạn đã và đang là fan của ai? Bạn có từng so sánh hình ảnh trước đây và bay giờ của họ không? và thần tượng ngày càng đẹp hơn cũng là một niềm tự hào của các Fan.

Qua một số hình ảnh trước và sau bạn sẽ thấy một số khác biệt về hàm răng. Chỉ một số thẩm mỹ nhở như tẩy trắng răng, làm răng sứ, niềng răng. Sẽ giúp thần tượng của bạn trở lên dễ nhìn, đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều.

Nhìn vào hình ảnh vui tươi cùng nụ cười luôn hiện hữu trên môi hiện nay của Goo Hara, ít ai biết được thành viên Kara cũng từng nhờ đến nha sĩ cho hàm răng “khó chiều” của mình rất lâu từ trước khi ra mắt.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-02

Hàm răng đều và thẳng tắp hiện nay chính là sản phẩm hoàn chỉnh của quá trình niềng răng từ khi còn nhỏ của Yoo Seung Ho. Nhờ vậy mà “em trai quốc dân” luôn có mặt trong danh sách mỹ nam sở hữu nụ cười tỏa nắng nhất xứ Hàn.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-10

Baek Ah Yeon xuất hiện lần đầu trước mắt khán giả trên chương trình Kpop Star. Khi đó, cô nàng hồn nhiên nở nụ cười hết cỡ dù hàm răng không đẹp. Sau khi chính thức ra mắt, nữ ca sĩ đã xóa bỏ nhược điểm này.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-03

P.O (Block B) tự tin nở nụ cười tỏa sáng sau khi chỉnh lại hàm răng “lởm chởm”.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-04

Song Hye Kyo là một mỹ nhân của Hàn Quốc, Ngôi sao hạng A. Cũng có thể thấy trước đây răng cô không đều và trăng như hiện tại. Giờ với nụ cười tỏa nắng mà Song Hye Kyo luôn được bình chọn Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tại xứ sở Kim Chi.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-01

Hàm răng đều như hạt bắp của Lee Hyo Ri hiện tại khác hẳn với vẻ nhấp nhô ngày trước.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-05

Nụ cười của Han Ye Seul trở nên hoàn hảo hơn sau khi chỉnh răng.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-06

Hwang Jung Eum xinh đẹp hơn nhờ sửa lại hàm răng hơi hô.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-07

Jessica rũ bỏ hàm răng nhấp nhô thời chưa ra mắt để có nụ cười tỏa sáng.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-08

Hai răng cửa thô to ngày bé đã được Sulli chỉnh lại hoàn hảo.

sao-han-len-doi-nhan-sac-nho-lam-rang-tham-my-09

Còn rất nhiều thân tượng nữa, không ai sinh ra đã hoàn hảo, để có được nụ cười hoàn hảo thì thẩm mỹ hàm răng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, là một bước đệm giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Mọi thắc mắc tư vấn về làm răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng,… Xin vui lòng gọi đến số HOTLINE: 1900.0058 để  được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *