Sau đính kim cương có thể tẩy trắng răng luôn được không?

Nhiều trường hợp sau khi đính kim cương lên răng muốn tẩy trắng răng để hàm răng của mình thêm tươi tắn hơn nên đã nhờ các bác sĩ của Nha khoa Family tư vấn như sau:

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Nha khoa Family! Em mới thực hiện đính kim cương lên răng em muốn tẩy trắng răng luôn có được không ạ. Vì gắn kim cương thật nên em sợ nó ảnh hưởng đến độ bóng của viên đá cũng như sức khỏe của hàm răng. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ.

Bạn Thu An ở Hào Nam, Hà Nội

Chào Thu An! Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình với chúng tôi. Vấn đề mà bạn đang quan tâm “sau đính kim cương có thể tẩy trắng răng được không?” sẽ được bác sĩ của Nha khoa Family giải đáp cụ thể như sau:

Xét về mặt kỹ thuật mà nói thì tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì đến kim cương được gắn trên răng của bạn. Sau khi gắn kim cương bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng như bình thường. Nhưng có nên tẩy trắng răng sau đính đá hay không nó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn cũng như phương pháp đính đá như thế nào.

Nếu phương pháp đính đá bằng kỹ thuật không thật sự đảm bảo thì việc có nên thực hiện đồng thời 2 biện pháp thẩm mỹ này hay không thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng sau khi thăm khám. Trước kia, việc đính đá trên răng cần được tiến hành bằng các thao tác mài ngà sau đó khoan lỗ để đính keo và đá lên trên. Điều này sẽ khiến cho răng luôn bị ê buốt cũng như tạo điều kiện cho thức ăn dễ bị giắt vào bên trong.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì sẽ gây ê buốt cho răng khá nhiều, khi đó thuốc tẩy trắng răng sẽ ngấm vào bên trong cấu trúc của răng sau khi tạo lỗ. Như vậy, bạn cần tẩy trắng răng trước khi đính đá lên răng.

Với phương pháp gắn đá lên răng, nếu là đá nha khoa thì thường gắn trực tiếp lên răng không cần phải tạo xoang nên sau khi gắn xong có thể tẩy trắng răng được. Thế nhưng với kim cương thật lại khác. Nếu gắn kim cương thật cho bạn mà bác sĩ phải tạo xoang trám thì không nên tẩy trắng răng ngay sau đó. Vì thuốc tẩy trắng rất dễ theo kẽ xoang trám vào trong răng làm chiếc răng gắn kim cương dễ bị ê buốt. Hơn nữa, nếu phương pháp tẩy trắng răng không đảm bảo thì sẽ khiến cho răng ê buốt ngày càng nặng hơn.

Để khắc phục tình trạng đó, Nha khoa Family đã ứng dụng công nghệ đính đá trên răng khá an toàn và ưu việt, có khả năng đông cứng keo dính giữa kim cương và bề mặt của răng một cách tốt đá. Công nghệ này còn rất lành tính với răng, lại có độ bám dính cực tốt giup duy trì kim cương trên răng chắc chắn và dài lâu đảm bảo không cần phải trải qua tạo xoang hoặc đục lỗ trên răng. Nhờ thế mà sau khi làm răng đính kim kim cương có thể thực hiện tẩy trắng răng luôn mà không hề ảnh hưởng gì.

tay-trang-rang-sau-khi-dinh-da-02
Với công nghệ tiên tiến như hiện nay vấn đề đính kim cương có thể tẩy trắng răng không đã được giải quyết

Bên cạnh đó, công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS tẩy trắng khá an toàn không cần sử dụng tia laser nên rất thân thiện và có khả năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng sâu và toàn diện. Đồng thời WHITENESS còn tăng cương bảo vệ và củng cố cho men răng tối đa. Đó la khi bạn thực hiện đồng thời cả 2 phương pháp trên.

Nhưng với trường hợp của bạn, vì gắn kim cương thật từ trước nên nếu muốn tẩy trắng răng thì bác sĩ của Family cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để xem trước đây gắn kim cương bạn có phải tạo xoang trám không. Sau đó mới xác định có thể tiến hành tẩy trắng răng hay không?

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Family theo số HOTLINE 1900.0058 để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng sau khi gắn kim cương có thể đáp ứng được yêu cầu tẩy trắng răng hay không cũng như chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *