TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% VỚI DỊCH VỤ LÀM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA FAMILY

Sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười quyến rũ là ước ao của biết bao người. Nhưng dường như gánh nặng về chi phí làm răng còn khiến rất nhiều phải suy nghĩ và băn khoăn. Thấu hiểu được những nỗi niềm ấy, Nha khoa Gia Đình tổ chức ưu đãi bất ngờ “Làm răng thẩm mỹ trả góp 0%”. Chính vì vậy, từ những bạn sinh viên; nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập mức trung bình… đều có thể trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Gia Đình.

Chương trình “làm răng thẩm mỹ trả góp 0%” được Nha khoa Khoa Gia Đình liên kết với Công ty cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam. Đây là chương trình KHUYẾN MÃI mà Nha khoa Gia Đình giúp khách hàng nhanh chóng có hàm răng đều đẹp, tiết kiệm thời gian cũng như xóa tan nỗi lo về vấn đề chi phí.

*** Click xem ngay dịch vụ dán sứ Veneer trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ nhé!

Làm răng thẩm mỹ trả góp 0% áp dụng với 2 dịch vụ chính là:

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Dán sứ Veneer

Đối tượng tham gia “làm răng thẩm mỹ lãi suất 0%”

Bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của 1 trong 18 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank, VIB, Eximbank, Maritime bank, Shinhan Bank, ANZ, VPBank, Sandard Chareted, Citibank, OCB, Seabank, SCB (SàiGòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, Kiên Long và có nhu cầu làm răng thẩm mỹ răng bằng dịch vụ dán sứ Veneer hoặc bọc răng sứ. Mỗi ngân hàng áp dụng thời gian trả góp khác nhau linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Không cần duyệt hồ sơ hay bất kỳ thủ tục giấy tờ phức tạp, thủ tục vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản.

Hình thức thanh toán: Bạn sẽ thanh toán chi phí vào từng tháng (Số tiền thanh toán dựa trên dịch vụ mà bạn thực hiện). Cách thức thanh toán nhanh gọn, dễ dàng bằng cách mang thẻ của 18 ngân hàng nói trên đến quẹt. Và xác nhận thông qua ngân hàng.

Tham khảo thêm video Khách hàng làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Family:

Diễn viên Lã Thanh Huyền làm dán sứ Veneer tại Nha khoa Family

Khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Family:

Điều kiện tham gia chương trình “Làm răng thẩm mỹ lại suất 0%” tại Nha khoa Gia Đình

 ☞  Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 18 ngân hàng nói trên.

 ☞  Khách hàng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình.

 ☞  Khách hàng phải làm từ 10 răng thẩm mỹ trở lên.

 ☞  Khi tham gia chương trình “Làm răng thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%”, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của Nha khoa Gia Đình.

Trường hợp không có thẻ tín dụng của 9 ngân hàng trên để sử dụng dịch vụ trả góp khi làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Family, khách hàng có thể để lại thông tin, số điện thoại, phòng khám sẽ hỗ trợ làm thẻ cho bạn.

***Xem ngay các dịch vụ làm răng sứ đang được ưu đãi đến 4O% tại Nha khoa Family.

Các bước thực hiện khách hàng cần biết khi tham gia chương trình “làm răng thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” tại Nha khoa Family:

nhung-ngoi-sao-co-nu-cuoi-quyen-ru-nhat-hanh-tinh-08

nhung-ngoi-sao-co-nu-cuoi-quyen-ru-nhat-hanh-tinh-09

nhung-ngoi-sao-co-nu-cuoi-quyen-ru-nhat-hanh-tinh-10

Muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng đều đẹp như các minh tinh màn bạc thì tội gì không làm răng thẩm mỹ ngay hôm nay nhỉ?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng các dịch vụ điều trị làm răng thẩm mỹ phù hợp cho bạn chọn lựa. Tất cả sẽ được hiển thị đầy đủ trên bảng kế hoạch điều trị của khách hàng bao gồm cả mức phí khách hàng phải trả.

Bước 2: Khi khách hàng đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị.

Bước 3: Để đăng ký trả góp, đầu tiên khách hàng sẽ phải điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký và thời gian trả góp.

(***Chương trình trả góp 0% lãi suất không áp dụng với các chương trình ưu đãi cùng thời điểm)

Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toán trước một nửa giá trị dịch vụ khách hàng sử dụng và mỗi tháng thanh toán bình thường bằng thẻ qua hệ thống mPOS của phòng khám. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng công tác đăng ký với ngân hàng. Tuy nhiên, cần phải thông báo ngày lên sao kê của thẻ tín dụng đến Nha khoa Family trước khi thanh toán.

Bước 5: Ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoặc email của khách hàng lúc đăng ký thẻ với ngân hàng. Sau đó, lập một bảng sao kê gửi lại để khách hàng biết được lịch thanh toán cũng như số tiền cụ thể hàng tháng khách hàng phải trả.

*** Bạn không thể bỏ qua chi phí bọc răng sứ để có thể lựa chọn dòng răng sứ phù hợp nhất với mình.

Phòng khám Nha Khoa Family là một đơn vị chuyên sâu về làm răng thẩm mỹ. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám. Với sự tận tình, chu đáo, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo chuyên môn bài bản chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Moị vấn đề cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.0058 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *