Hậu quả khôn lường từ việc niềng răng giá rẻ

Qua tìm hiểu thực tế thì hầu hết khách hàng có suy nghĩ sai lầm về chi phí niềng răng đều đã từng niềng răng với giá siêu rẻ ở những phòng khám tư nhân hoặc ở bệnh viên công nhưng không hiệu quả. Không chỉ không đạt được kết quả như mong muốn mà việc niềng răng giá rẻ còn tiềm ẩn những nguy cơ cho bệnh nhân. Hãy cùng nghe chuyên gia Nha khoa Family giải đáp về vấn đề này nhé!

Chi phí niềng răng giá rẻ có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Thật khó tin khi một cơ sở nha khoa nào đó niềng răng chỉ với giá từ vài trăm đồng đến vài triệu đồng. Nếu bạn cũng tin như vậy thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi vì những lý do sau:

Trang thiết bị, dụng cụ phải nhập khẩu không hề rẻ

Để chỉnh nha, hầu hết những vật liệu, mắc cài đều phải nhập từ những nước có ngày y học tiên tiến. Bạn thử hình dung xem nếu chi phí nguyên vật liệu rẻ thì làm sao có thể bền và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu được.

*** Bạn đang có ý định niềng răng nhưng lại chưa tìm được đơn vị nha khoa uy tín, hãy để Nha khoa Family giúp bạn có được nụ cười như mơ nhé!

hau-qua-cua-viec-nieng-rang-gia-re

Chi phí thực hiện của bác sĩ

Thời gian niềng răng nhanh nhất thường là 12 tháng với trẻ em ở dộ tuổi 14-18 tuổi. Còn với người trưởng thành thì thời gian niềng răng dao động từ 18-14 tháng, tùy theo mức độ lệch lạc và khả năng dịch chuyển răng.

Với niềng răng trong suốt sẽ nhanh hơn so với niềng răng mắc cài tầm 1-2 tháng. Thời gian thực hiện kéo dài như vậy, tuy răng không phải làm việc liên tục nhưng việc tái khám, xử lý những vấn đề phát sinh do ngời dùng sử dụng sai phương pháp, thường xuyên theo dõi tiến độ chỉnh nha là điều nên thực hiện.

Niềng răng hay những phương pháp khách với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ phải theo dõi liên tục trong suốt thời gian điều trị, mỗi sơ suất đều có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn cho các bác sĩ và người bênh. Bơi vậy, để có thể chỉnh nha cho bạn, các bác sĩ sẽ phải mất nhiều công sức để có được một kết quả tốt nhất..

*** Chắc hẳn khi niềng răng bạn sẽ quan tâm đến chi phí niềng răng như thế nào, đừng bỏ qua chia sr của chúng tôi.

Hậu quả khôn lường khi sử dụng dịch vụ niềng răng giá rẻ

Những trường hợp niềng răng không thành công gây ra hậu quả nghiêm trọng:

Lợi, nướu bị viêm nhiễm

Hầu hết những khách hàng đều bị viêm nhiễm khi niềng răng do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do sự chủ quan, thiếu chăm sóc, vệ sinh từ người sử dụng niềng răng hay không có sự tư vấn chính xác của bác sĩ.

Chỉnh nha không hiệu quả

Có đến 90% khách hàng đến với nha khoa Family đều trong tình trạng phải niềng răng lại, do sau khi niềng răng một thời gian răng lại trở về vị trí cũ. Nguyên chính là do bác sĩ thiếu kinh nghiệm, thiếu sự tận tâm trong quá trình phác đồ điều trị và thực hiện chỉnh nha.

hau-qua-cua-viec-nieng-rang-gia-re-02

Răng bị xô lệch, trở nên xấu đi: Trường này thường hiếm găp nhưng vẫn có thể xảy ra. Phần nhiều đến từ khách hàng không tuân thủ theo chỉ dẫn của nha sĩ trong quá trình chỉnh nha, nguyên nhân chính là do ăn vặt quá cứng, có va chạm mạnh trong quá trình chỉnh nha… Không ít trường hợp là do nha sĩ thiếu kinh nghiệm, lên phác đồ điều trị sai dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

*** Xem ngay quy trình niềng răng mắc cài chuẩn nhất tại Nha khoa Family, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Vậy chi phí niềng răng bao nhiêu là hợp lý

Chi phí niềng răng ở mỗi cơ sở có thể xê dịch một chút. Tại Hà Nội, giá niềng răng mắc cài dao động từ 25-35 triệu, tùy thuộc vào loại hình niềng răng mà bạn chọn.

Thông thường nhất là các loại hình niềng răng như:

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Có giá từ 25 triệu đến 30 triệu tùy theo loại mắc cài thường hay mắc cài tự buộc

+ Niềng răng mắc cài sứ: Dao động từ 35 triệu đến 40 triệu tùy theo cấu tạo mắc cài sứ thường hay tự buộc.

+ Niềng răng trong suốt Clevalign: 40 triệu đến 60 triệu tùy thuộc mức độ lệch của răng

+ Niềng răng trong suốt Invisalign: 100 triệu đến 120 triệu tùy thuộc mức độ lệch của răng

gif

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng giúp bạn biết được nên chọn một địa chỉ uy tín niềng răng, thay vì niềng răng tại những cơ sở kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng.

Lý do bạn nên chọn Nha Khoa Gia Đình
  • Đơn vị nha khoa thẩm mỹ 20 năm uy tín
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900.0058(*) Bắt buộc điền đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *