Lý do nên chọn niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng hiện nay là một giải pháp chỉnh nha hoàn hảo nhất giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Hiện nay có nhiều loại hình niềng răng mang lại hiệu quả khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao về cả yếu tố hiệu quả cũng như thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay về một phương pháp niềng răng mà yêu cầu tính thẩm mỹ lại khá cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm vượt trội gì hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây:

nieng-rang-mac-cai-su-01
Niềng răng mắc cài sứ giúp bạn tự tin hơn
  1. Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Điều đầu tiên khiến cho người chỉnh nha niềng răng cảm thấy lo lắng khi niềng răng mắc cài kim loại đó là màu sắc của niềng răng kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự xuất hiện của niềng răng loại này sẽ khiến cho cả hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài niềng răng có màu trùng với màu của răng, hoặc ít nhất là phải trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Chính vì điều đó mà niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giúp giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đang đeo khay niềng răng.

Bởi vậy mà niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều thêm tự tin hơn trong quá trình giao tiếp ngay cả khi đang đeo niềng răng.

  1. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng

So với niềng răng kim loại hay bọc răng sứ thì niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể của con người. Loại sứ được dùng để chế tạo mắc cài sứ thuần chất, thích ứng với mọi cơ địa và không lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi nướu và má.

nieng-rang-mac-cai-su-03
Khi đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bệnh nhân sẽ dễ chịu hơn
  1. Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn

Nếu trước kia, những loại mắc cài sứ dễ bị bung vỡ ra trong khi kéo răng thì niềng răng sứ công nghệ hiện đại đã được cải tiến cho độ bền chắc cao hơn gấp nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, có thể chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ khác nhau mà có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ. Đặc biệt là khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc thì hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

  1. Niềng răng sứ không đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định được dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, chắc chắn không để dây cung tạo nên lực ma sát đối với răng. Nhờ thế mà khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự buộc bạn sẽ không có cảm giác ê răng như một số loại mắc cài khác.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ, hi vọng đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi vấn đề cần được giải đáp về niềng răng hay chi phí niềng răng xin vui lòng liên hệ Nha khoa Family để được tư vấn cụ thể hơn.

Lý do bạn nên chọn Nha Khoa Gia Đình
  • Đơn vị nha khoa thẩm mỹ 20 năm uy tín
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900.0058(*) Bắt buộc điền đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *